Trải nghiệm ngay bản cập nhật mới của vBackup với 50GB miễn phí

2023/03/16 03:05

Có phải bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện và đáng tin cậy để sao lưu những dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp? Không cần tìm đâu xa hơn nữa, đã có dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây vBackup của VNG Cloud. Với vBackup, dữ liệu của doanh nghiệp bạn sẽ được tự động sao lưu thường xuyên và bảo mật tuyệt đối trên hệ thống điện toán đám mây của VNG Cloud.

Ngày 17/3, vBackup đã được cập nhật tính năng mới. Hãy cùng VNG Cloud tìm hiểu nhé!

1. Cập nhật giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu mới từ vBackup

vBackup cung cấp cho bạn giải pháp để tạo các Backup (bản sao lưu) dự phòng cho Server và lưu trữ nó tại một nơi an toàn, nhằm phòng tránh trường hợp dữ liệu gốc của bạn bị mất hoặc hư hỏng. Sau khi tạo, bạn có thể sử dụng các bản backup này để thực hiện khôi phục lại bản gốc lên 1 Server mới.

Có 2 cách thức để tạo backup:

Cách 1: Trực tiếp vào vBackup

Bạn chỉ cần đăng nhập vào vServer, sau đó chọn "Tạo Backup Server" trong cột điều hướng bên trái để tạo một phiên bản backup máy chủ ảo (Virtual Machine) của khách hàng. Sau đó, vStorage sẽ tự động tạo một project để lưu trữ dữ liệu backup và hiển thị quota lưu trữ của dự án đó là 50GB.

Cách 2: Tạo trực tiếp từ vServer

Tạo backup trực tiếp từ vServer bằng cách chọn một hoặc nhiều máy ảo và bấm chuột phải để chọn "Tạo Back-up". Sau đó, vStorage sẽ tự động tạo một project để lưu trữ dữ liệu backup và hiển thị quota lưu trữ của dự án đó là 50GB.

Cách 3: Tạo backup khi khởi tạo Server

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một backup vServer mới trong quá trình tạo mới một vServer.

Trong giao diện Tạo mới một Server (Create a Server), tại mục 5 Cài đặt khác (Other settings), nhấn chọn Create a Backup Server. Hệ thống sẽ tự động tạo bản backup server. Bạn có thể tùy chọn cài đặt nâng cao trong giao diện của vBackup.

Ưu điểm vượt trội của vBackup:

  Trước cập nhật Sau cập nhật
Thời gian backup Chậm, để backup 100GB dữ liệu cần tốn 4h Nhanh, chỉ mất 2h để backup 100GB
Chi phí backup Đắt tiền, do tính theo Volume trên vServer Chi phí thấp hơn khi sử dụng vBackup
Hình thức backup Backup thủ công Backup tự động
Tần suất backup Theo tuần, theo tháng Có thể backup theo ngày

vBackup là sản phẩm độc đáo của VNG Cloud hiện nay, khác biệt với những sản phẩm của nhà cung cấp cloud nội địa tại Việt Nam.

2. VNG Cloud tặng ngay 50GB sử dụng vBackup cho khách hàng mới

Nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng trải nghiệm thử những tính năng của vBackup, VNG Cloud tặng riêng khách hàng lần đầu sử dụng vBackup 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong tháng đầu tiên.

  • Đối tượng: tất cả cá nhân, doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ vBackup của VNG Cloud
  • Sản phẩm áp dụng: vBackup
  • Ưu đãi sẽ tự động được kích hoạt ngay khi khách hàng sử dụng vBackup lần đầu tiên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để được trải nghiệm thử giải pháp vBackup. Bắt đầu sử dụng ngay hôm nay để nhận 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí và tạm biệt nỗi lo đánh mất dữ liệu quan trọng!

Đăng ký sử dụng ngay