Chinh phục khách hàng bằng những "điểm chạm" với công nghệ điện toán đám mây

2023/08/17 05:28

Đâu là những xu hướng bán lẻ mới nhất năm 2023 tại Việt Nam? Ứng dụng công nghệ vào tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng ra sao cho hiệu quả? Sự biến chuyển chóng mặt của hành trình khách hàng khiến các doanh nghiệp bán lẻ ngày càng khó khăn trong việc cân đối thời gian và chi phí cho quản lý và vận hành.

Tất cả có thể trở nên dễ dàng hơn nếu có sự hiện diện của điện toán đám mây. Vì vậy, đừng để những phương thức truyền thống níu chân sự phát triển doanh nghiệp của bạn, hãy nắm bắt sớm cách để ứng dụng công nghệ vào chinh phục trái tim khách hàng thông qua ebook “Chinh phục khách hàng bằng những “điểm chạm” với công nghệ điện toán đám mây” của VNG Cloud.

VNG Cloud mong muốn ebook này có thể cung cấp tới bạn xu hướng hiện tại của ngành bán lẻ thông minh, cũng như những phương pháp để có thể dễ dàng triển khai SaaS và điện toán đám mây hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhé.

Hãy đọc tới cuối để tìm ra những xu hướng bán lẻ đang lên ngôi, và phương pháp để có thể dễ dàng triển khai SaaS và hạ tầng đám mây hiệu quả cho doanh nghiệp mình nhé. VNG Cloud tin rằng công nghệ điện toán đám mây sẽ là chìa khóa cho để doanh nghiệp của bạn “chạm” tới trái tim khách hàng một cách nhanh nhất.

Link đăng ký