Tăng cường an ninh & an toàn lao động trong nhà máy Betrimex với vCloudcam

2022/10/10 11:26

Là Nhà sản xuất sản phẩm từ Dừa đầu tiên và hàng đầu Việt Nam, Betrimex có nhu cầu cao trong việc giám sát an ninh và an toàn lao động trong 2 nhà máy sản xuất với kho thành phẩm diện tích lớn, đặc biệt là kho lạnh. Bên cạnh đó, hệ thống camera truyền thông của Betrimex hoạt động không ổn định, dễ gặp sự cố về lưu trữ và không đảm bảo được tính toàn vẹn của dữ liệu.

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực chiến giải pháp vCloudcam cho gần 100 doanh nghiệp đa lĩnh vực, VNG Cloud đã triển khai thành công vCloudcam cho toàn bộ nhà máy của Betrimex. Đặc biệt trong mạng lưới hàng trăm camera, Betrimex tích hợp tính năng AI thông minh cho 39 camera nhằm giám sát người ra - vào kho lạnh.

Nhờ triển khai vCloudcam, Betrimex đã nhận được những lợi ích và thay đổi rõ rệt:

  • Tối ưu hóa khả năng quản trị tập trung toàn bộ mạng lưới camera cho toàn bộ nhà máy với hệ thống quản trị được vận hành ổn định, dễ dàng sử dụng trên một nền tảng.
  • Đảm bảo 100% về bảo mật và an toàn dữ liệu hình ảnh camera.
  • Tự động hóa khả năng cảnh báo khi có nhân viên thân nhiệt cao quá mức, cảnh báo chuyển động và tự động nhận diện người lạ khi có người hoặc xe ra - vào kho thành phẩm và cảnh báo đến người giám sát. Tiết kiệm thời gian, nguồn lực, chi phí để xử lý rủi ro trong lao động nhà máy.
  • Cắt giảm hơn 200% chi phí đầu tư (Capex) và chi phí lưu trữ video hàng tháng trên Cloud so với camera truyền thống (NVRL).

Tìm hiểu thêm về vCloudcam tại đây.