Xu hướng bảo mật thông tin và ứng dụng điện toán đám mây trong Fintech 2023

2023/08/17 05:19

Trong làn sóng công nghệ số toàn cầu, lĩnh vực tài chính đang dần trở thành trung tâm của sự chuyển đổi và đột phá. Theo báo cáo của DataReportal về Global Digital Insights, Việt Nam có 77,93 triệu người dùng Internet với tỷ lệ lên đến 79,1%. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu của Vietnam Invest, giá trị giao dịch không dùng tiền mặt của Việt Nam đạt 20,54 tỷ USD vào năm 2022.

Những con số ấn tượng trên đã minh chứng được tiềm năng của Fintech tại thị trường Việt Nam cũng như những ưu thế trong lĩnh vực công nghệ này. Vậy đâu là những xu hướng mới nhất xuất hiện trong thị trường Fintech tại Việt Nam? Những thách thức về mối đe doạ tiềm ẩn trong bảo mật thông tin của Fintech là gì?

Để tìm được câu trả lời cho những vấn đề trên, VNG Cloud giới thiệu cuốn ebook “Xu hướng bảo mật thông tin và ứng dụng điện toán đám mây trong Fintech 2023” nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và thiết yếu về việc bảo vệ dữ liệu trong môi trường số. Cuốn ebook tập trung vào ba chủ đề chính: Bảo mật đám mây đáp ứng các quy định về quyền riêng tư dữ liệu của Chính phủ, Bảo mật ứng dụng di động và An ninh công nghệ tài chính trong kỷ nguyên AI.

VNG Cloud mong muốn cuốn ebook này có thể cung cấp tới bạn những xu hướng công nghệ đột phá trong lĩnh vực Fintech, cũng như những giải pháp tăng cường bảo mật và đảm bảo an toàn tài chính để doanh nghiệp có thể triển khai điện toán đám mây hiệu quả.

Link đăng ký