Chuyển dịch hạ tầng lên điện toán đám mây và các mô hình tham khảo cho Doanh nghiệp Việt Nam

2023/03/03 10:41

Trong những năm gần đây, xu hướng điện toán đám mây đang phát triển với tốc độ chóng mặt, bởi những lợi ích nổi trội của nó so với hạ tầng truyền thống. Tại VNG Cloud, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến sức mạnh chuyển mình của công nghệ này thông qua kinh nghiệm giúp vô số doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chuyển dịch hạ tầng lên "mây".

Cụ thể điện toán đám mây có thể đem lại những lợi ích gì? Đầu tiên, nó mang lại tính linh hoạt và khả năng mở rộng không giới hạn, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa chi phí đầu tư.

Bảo mật cũng là một lợi thế vượt trội của điện toán đám mây. Với nguồn lực và chuyên môn, các nhà cung cấp đám mây có thể đầu tư nhiều hơn vào bảo mật so với các doanh nghiệp riêng lẻ. Đám mây thường đi kèm với tính năng bảo mật tích hợp sẵn, như mã hóa và sao lưu, giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp khỏi bị truy cập trái phép.

Vậy để chuyển dịch hạ tầng lên đám mây, cần bắt đầu từ đâu? Hãy đăng ký nhận ngay ebook "Chuyển dịch hạ tầng lên điện toán đám mây và các mô hình tham khảo cho doanh nghiệp Việt Nam" của VNG Cloud để được giải đáp. Cuốn ebook sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về việc chuyển đổi sang nền tảng điện toán đám mây, bao gồm lợi ích, thách thức và các phương pháp hiệu quả nhất.