4 lý do lựa chọn Cloud Storage cho hệ thống camera giám sát thông minh

2023/02/02 04:11

Hình thức giám sát bằng camera hiện đang được nhiều doanh nghiệp (DN) thuộc mọi lĩnh vực sử dụng nhằm tăng cường bảo mật và hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, công nghệ này còn tồn tại nhiều nhược điểm như nguy cơ rò rỉ thông tin, tốn nhiều chi phí để mở rộng, và còn bị động trong cảnh báo vi phạm.

Bằng cách ứng dụng nền tảng điện toán đám mây, DN hoàn toàn có thể dễ dàng chinh phục những thách thức trên, giúp lưu trữ dữ liệu từ camera an ninh một cách hiệu quả. Cho phép giám sát, quản lý và lưu trữ tập trung dữ liệu camera mọi lúc mọi nơi chỉ cần có đường truyền Internet và hỗ trợ đa nền tảng truy cập trên hạ tầng công nghệ điện toán đám mây, đây là giải pháp đặc biệt phù hợp với những nhà máy sản xuất lớn, hệ thống ngân hàng - tài chính, và các chuỗi bán lẻ.

Vậy còn những ưu điểm nào của nền tảng điện toán đám mây mà DN có thể tận dụng trong giám sát an ninh? Đăng kí nhận ngay cuốn Ebook "4 lý do lựa chọn Cloud Storage cho hệ thống camera giám sát thông minh" của VNG Cloud để tìm hiểu thêm. Cuốn cẩm nang sẽ cung cấp cho DN kiến thức về những thế mạnh của Cloud Storage, cũng như chia sẻ "chìa khoá" để chinh phục nền tảng công nghệ này.

Link đăng ký