Lợi ích
tham gia
Partner Hub

Dẫn đầu các giải pháp công nghệ đám mây

VNG Cloud cung cấp công nghệ đám mây hàng đầu với các kỹ thuật tiên tiến cùng những bộ giải pháp công nghệ dành riêng cho từng ngành. Đối tác của VNG Cloud sẽ được các chuyên gia đầu ngành hướng dẫn và theo sát các công nghệ hàng đầu thế giới, tạo ra những bộ giải pháp công nghệ toàn diện giúp công ty phát triển chiến lược kinh doanh thành công

Phát triển các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và giảm chi phí TCO

Trở thành đối tác của VNG Cloud để hưởng những lợi ích độc quyền bên cạnh các bộ giải pháp hàng đầu cho ngành kinh tế mũi nhọn. Mô hình hợp tác dành riêng cho đối tác của VNG Cloud sẽ giúp công ty mở rộng các bộ giải pháp và cung cấp các giải pháp đa dạng với chi phí thấp cho các khách hàng của bạn, từ đó, doanh nghiệp có thể tái đầu tư nguồn lực vào quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Hợp tác và phát triển với các chiến lược Go-To-Market độc quyền

Chiến lược Go-to-market của VNG Cloud được thiết kế để giúp đối tác phát triển giải pháp công nghệ và định vị thương hiệu như một nhà cung cấp Solution-as-a-service hàng đầu trên thị trường. Với các hình thức đối tác khác nhau, doanh nghiệp sẽ có những đặc quyền như: tham gia các chiến dịch truyền thông & sự kiện , truy cập vào tài liệu kỹ thuật, chia sẻ các khách hàng tiềm năng....

Kết nối, học hỏi và chia sẻ với cộng đồng lớn mạnh của VNG Cloud

Đối tác của VNG Cloud sẽ tham gia vào một trong những cộng đồng công nghệ hàng đầu với sự tham gia của các chuyên gia công nghệ cùng với các nhà lãnh đạo, giúp doanh nghiệp quảng bá và tham gia vào các hoạt động thảo luận chuyên sâu.

 
 
Chương trình Partner
Đối tác công nghệ
Đối tác giải pháp
Startup Partner
Market place
 

Đối tác công nghệ

Trở thành đối tác công nghệ của VNG Cloud để kết nối với các khách hàng doanh nghiệp, cộng tác với các chuyên gia của chúng tôi và nâng tầm công nghệ của bạn. Tham gia các hoạt động co-marketing, hỗ trợ bán hàng hoặc tăng thị phần của doanh nghiệp trên thị trường.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng của bạn, mang công nghệ đám mây tốt nhất hiện nay cho khách hàng của bạn. Tham gia với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Đối tác giải pháp

Là nhà cung cấp dịch vụ đám mây tốt nhất trong phân khúc, chúng tôi đã xây dựng thành công nhiều giải pháp ngành khác nhau để tối ưu hóa chi phí, nâng cao chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số và phục hồi trải nghiệm của khách hàng. Bạn có thể trao đổi với các chuyên gia của chúng tôi để phát triển, tiếp thị nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh trong hành trình chuyển đổi số.

Hãy tham gia chương trình Đối tác Giải pháp của chúng tôi ngay hôm nay để nâng tầm các chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp, kết nối với các đối tượng khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường phân phối sản phẩm.

 

Startup Partner

Với hơn 12 năm đồng hành cùng với VNG Corp, VNG Cloud hiểu rằng các công ty khởi nghiệp cần rất nhiều nỗ lực và hỗ trợ để có thể tồn tại và phát triển. Tham gia mạng lưới khởi nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ không chỉ công nghệ đám mây mà còn được hỗ trợ các chương trình quảng cáo chung, tiếp cận thị trường và cố vấn.

Thúc đẩy startup của bạn tăng trưởng với VNG Cloud. Tham gia vào chương trình của VNG Cloud ngay hôm nay và trở thành đối tác khởi nghiệp chiến lược của chúng tôi.

 

Market place

Đưa các giải pháp và dịch vụ công nghệ của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng với nền tảng Market place của VNG Cloud. Tạo ra nguồn doanh thu mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng với chi phí 0 đồng. Tham gia chương trình đối tác để tận dụng tối đa cơ hội co-selling, joint marketing và hỗ trợ phát triển công nghệ bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực.

Với hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới, VNG Cloud mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp để cung cấp một nền tảng bền vững và toàn diện bao gồm cơ sở hạ tầng đám mây, platform as a service và software as a service.