Giải pháp công nghệ cụ thể
cho từng vấn đề

Mỗi doanh nghiệp luôn có những nỗi đau và vấn đề riêng mà chủ doanh nghiệp luôn đau đáu để tìm ra lời giải tối ưu nhất về mặt chi phí, vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, tăng doanh thu.

Tại VNG Cloud, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo những nền tảng và sản phẩm công nghệ mà còn chú trọng phát triển, xây dựng những giải pháp công nghệ thiết thực, giải quyết triệt để các bài toán khó khăn của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

giai-phap-cong-nghe-cu-the-cho-tung-van-de
giai-phap-cong-nghe-cu-the-cho-tung-van-de
 
 
Công nghệ
điện toán đám mây đích thực

Đi theo dòng chảy phát triển của công nghệ, VNG Cloud luôn không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển trong hành trình trở thành unicorn của VNG. Những kinh nghiệm xương máu, bài học rút ra trong 12 năm vận hành hạ tầng, từ vài chục cho đến trăm triệu người dùng chính là nền tảng vững chắc để VNG Cloud xây dựng công nghệ điện toán đám mây đúng nghĩa.

VNG Cloud tự hào là nhà cung cấp điện toán đám mây đạt chuẩn quốc tế, với 2 trung tâm dữ liệu (data center) chuẩn quốc tế đặt tại Việt Nam, đảm bảo toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp được xây dựng và lưu trữ tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe và tuân thủ các quy định của Luật An ninh mạng. Toàn bộ dịch vụ điện toán đám mây của VNG Cloud được phát triển bởi người Việt, giải quyết những bài toán của doanh nghiệp Việt và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình phát triển đầy tham vọng.

VNG Cloud Data Center
VNG Cloud Data Center
 
 

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây

VNG Cloud tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây với kinh nghiệm xây dựng hạ tầng cho những sản phẩm trăm triệu người dùng. Các chuyên gia của VNG Cloud đến từ những tập đoàn hàng đầu về công nghệ trên thế giới như Microsoft, IBM, AWS...

chuyen-gia-hang-dau-trong-linh-vuc-dien-toan-dam-may
chuyen-gia-hang-dau-trong-linh-vuc-dien-toan-dam-may
Cơ hội sẽ đến với người luôn sẵn sàng.

Với hơn 20 năm ở vai trò lãnh đạo, bằng sự khéo léo cùng am hiểu tường tận lĩnh lực CNTT nói chung và các giải pháp công nghệ điện toán đám mây nói riêng, CEO Đặng Thế Tài luôn hướng đến những đột phá, tiếp cận sâu vào từng vấn đề của doanh nghiệp và giải quyết chúng.

Là người dẫn dắt VNG Cloud, CEO Đặng Thế Tài và các cộng sự đặt mục tiêu xây dựng một mô hình kinh doanh mới có khả năng kết nối giữa hệ thống, con người và văn hoá. Đây là tiền đề tạo nên những sản phẩm cốt lõi sở hữu những thế mạnh riêng biệt, đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng, giúp đẩy mạnh quá trình chuyển số và chuyển dịch lên mây.

Đặng Thế Tài
CEO VNG Cloud
chuyen-gia-hang-dau-trong-linh-vuc-dien-toan-dam-may
chuyen-gia-hang-dau-trong-linh-vuc-dien-toan-dam-may
Tôi tin VNG Cloud đã và sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy đồng hành cùng khách hàng ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp Chuyển đổi số chuyên biệt đặc thù Ngành cho Doanh nghiệp lớn, ông Hải đã gặt hái nhiều thành công nổi bật trong lĩnh vực CNTT, góp phần đẩy mạnh đề án Chuyển đổi số của Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trong giai đoạn tiếp theo, ông Hải sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ trẻ và năng động VNG Cloud, không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái dịch vụ True Cloud đa dạng và toàn diện.

Hà Như Hải
CSO VNG Cloud
chuyen-gia-hang-dau-trong-linh-vuc-dien-toan-dam-may
chuyen-gia-hang-dau-trong-linh-vuc-dien-toan-dam-may
Sự tập trung, hiểu rõ những gì mình đang làm sẽ giúp bạn phát triển vững chắc và tạo niềm tin với khách hàng, đối tác.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, đánh giá và triển khai hệ thống, hạ tầng, phần mềm cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu như Global Cybersoft, Atlas Industries, Toshiba, Yokogawa, Hitachi,... ông Nhân cùng đồng đội đã tạo ra được những giải pháp đột phá, giúp tối ưu việc vận hành của doanh nghiệp thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Trần Anh Nhân
Head of Engineering VNG Cloud
03
02
01
/
03
 
 
Khách hàng