Giải pháp công nghệ cụ thể
cho từng vấn đề

Mỗi doanh nghiệp luôn có những nỗi đau và vấn đề riêng mà chủ doanh nghiệp luôn đau đáu để tìm ra lời giải tối ưu nhất về mặt chi phí, vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, tăng doanh thu.

Tại VNG Cloud, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo những nền tảng và sản phẩm công nghệ mà còn chú trọng phát triển, xây dựng những giải pháp công nghệ thiết thực, giải quyết triệt để các bài toán khó khăn của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

Solutions oriented
Solutions oriented
Solutions oriented
 
 
Công nghệ
điện toán đám mây đích thực

Đi theo dòng chảy phát triển của công nghệ, VNG Cloud luôn không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển trong hành trình trở thành unicorn của VNG. Những kinh nghiệm xương máu, bài học rút ra trong 12 năm vận hành hạ tầng, từ vài chục cho đến trăm triệu người dùng chính là nền tảng vững chắc để VNG Cloud xây dựng công nghệ điện toán đám mây đúng nghĩa.

VNG Cloud tự hào là nhà cung cấp điện toán đám mây đạt chuẩn quốc tế, với 2 trung tâm dữ liệu (data center) chuẩn quốc tế đặt tại Việt Nam, đảm bảo toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp được xây dựng và lưu trữ tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe và tuân thủ các quy định của Luật An ninh mạng. Toàn bộ dịch vụ điện toán đám mây của VNG Cloud được phát triển bởi người Việt, giải quyết những bài toán của doanh nghiệp Việt và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình phát triển đầy tham vọng.

VNG Cloud Data Center
VNG Cloud Data Center
 
 
Chuyên gia hàng đầu
trong lĩnh vực điện toán đám mây

VNG Cloud tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây với kinh nghiệm xây dựng hạ tầng cho những sản phẩm trăm triệu người dùng. Các chuyên gia của VNG Cloud đến từ những tập đoàn hàng đầu về công nghệ trên thế giới như Microsoft, IBM, AWS...

Sự tập trung, hiểu rõ những gì mình đang làm sẽ giúp bạn phát triển vững chắc và tạo niềm tin với khách hàng, đối tác.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, đánh giá và triển khai hệ thống, hạ tầng, phần mềm cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu như Global Cybersoft, Atlas Industries, Toshiba, Yokogawa, Hitachi,... ông Nhân cùng đồng đội đã tạo ra được những giải pháp đột phá, giúp tối ưu việc vận hành của doanh nghiệp thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Trần Anh Nhân
Quản lý cấp cao giải pháp
Infrastructure As A Service
 
 
Khách hàng