Lợi ích tham gia 
Partner Hub

 
 
 
 
Dẫn đầu các giải pháp công nghệ đám mây
VNG Cloud cung cấp công nghệ đám mây hàng đầu với các kỹ thuật tiên tiến cùng những bộ giải pháp công nghệ dành riêng cho từng ngành. Đối tác của VNG Cloud sẽ được các chuyên gia đầu ngành hướng dẫn và theo sát các công nghệ hàng đầu thế giới, tạo ra những bộ giải pháp công nghệ toàn diện giúp công ty phát triển chiến lược kinh doanh thành công
Phát triển các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và giảm chi phí TCO
Trở thành đối tác của VNG Cloud để hưởng những lợi ích độc quyền bên cạnh các bộ giải pháp hàng đầu cho ngành kinh tế mũi nhọn. Mô hình hợp tác dành riêng cho đối tác của VNG Cloud sẽ giúp công ty mở rộng các bộ giải pháp và cung cấp các giải pháp đa dạng với chi phí thấp cho các khách hàng của bạn, từ đó, doanh nghiệp có thể tái đầu tư nguồn lực vào quá trình phát triển của doanh nghiệp.
Hợp tác và phát triển với các chiến lược Go-To-Market độc quyền
Chiến lược Go-to-market của VNG Cloud được thiết kế để giúp đối tác phát triển giải pháp công nghệ và định vị thương hiệu như một nhà cung cấp Solution-as-a-service hàng đầu trên thị trường. Với các hình thức đối tác khác nhau, doanh nghiệp sẽ có những đặc quyền như: tham gia các chiến dịch truyền thông & sự kiện , truy cập vào tài liệu kỹ thuật, chia sẻ các khách hàng tiềm năng....
Kết nối, học hỏi và chia sẻ với cộng đồng lớn mạnh của VNG Cloud
Đối tác của VNG Cloud sẽ tham gia vào một trong những cộng đồng công nghệ hàng đầu với sự tham gia của các chuyên gia công nghệ cùng với các nhà lãnh đạo, giúp doanh nghiệp quảng bá và tham gia vào các hoạt động thảo luận chuyên sâu.
 
 
 

Chương trình Partner

 
Đối tác công nghệ

Nâng cao trải nghiệm khách hàng của bạn, mang công nghệ đám mây tốt nhất hiện nay cho khách hàng của bạn.

Cùng với việc đồng hành cùng VNG Cloud, doanh nghiệp của bạn sẽ gia tăng cơ hội kết nối với các khách hàng doanh nghiệp dựa trên các chính sách hỗ trợ dành cho đối tác của chúng tôi, bao gồm việc cộng tác với các Chuyên gia, các hoạt động co-marketing, hỗ trợ bán hàng.

Tham gia với chúng tôi ngay hôm nay!

Đối tác giải pháp

Là nhà cung cấp dịch vụ đám mây đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã xây dựng thành công nhiều giải pháp ngành khác nhau để tối ưu hóa chi phí, nâng cao chiến lược chuyển đổi số và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Trở thành đối tác giải pháp của VNG Cloud, doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng ngay các giải pháp về hạ tầng điện toán đám mây và chính sách hỗ trợ bán hàng dành cho đại lý, từ đó giúp bạn nhanh chóng mở rộng thị trường phân phối các sản phẩm công nghệ, nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng.

Đăng ký dự án

Đối với các dự án lớn và phức tạp, liên hệ ngay với VNG Cloud để trao đổi và định hướng giải pháp tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Thông qua việc đăng ký dự án, chúng tôi sẽ có nhiều hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm chính sách hỗ trợ về kỹ thuật riêng biệt, chính sách giá bán và nhiều hơn nữa,.. - từ đó mang lại hiệu quả lợi nhuận tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Để lại thông tin dự án của bạn thông qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể.

vMarketPlace

Đưa các giải pháp và dịch vụ công nghệ của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng với nền tảng vMarketPlace của VNG Cloud. Tạo ra nguồn doanh thu mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng với chi phí 0 đồng. Tham gia chương trình đối tác để tận dụng tối đa cơ hội bán hàng, marketing và hỗ trợ phát triển công nghệ bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực.

Với hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới, VNG Cloud mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp để cung cấp một nền tảng bền vững và cơ sở hạ tầng đám mây toàn diện bao gồm SaaS, PaaS và IaaS.