Với sự tham gia của

 

Vũ Thanh Tùng

Head of Product
VNG Cloud

 

Nguyễn Đức Long

Chairman
CLS.VN

 

Long Nguyễn

Sales Director
Phúc An

 

Giang Như Huỳnh

Business Director
Antsomi

 
Sự kiện

Ứng dụng mô hình lớp học thông minh: Mở khóa giáo dục 4.0

Với sự bùng nổ của các công nghệ mới trong giáo dục, mô hình lớp học thông minh đã đạt quy mô 71.5 tỷ USD vào năm 2022, và khối K-12 chiếm thị phần lớn nhất (FMI, 2022).

Cùng những lợi ích nổi bật về cải thiện trải nghiệm và chất lượng học tập, mô hình lớp học thông minh với các ứng dụng tiên tiến như LMS, VR/AR, AI, và e-learning giúp học sinh dễ dàng phát triển kỹ năng sáng tạo, khám phá và tự tìm tòi.

Tuy nhiên, việc tích hợp công nghệ mới vào hệ thống giảng dạy truyền thống cũng mang tới nhiều thách thức. Nhiều cơ sở giáo dục đang phải đối mặt với các rào cản như:

  • Thiếu hụt nhân lực IT chất lượng, hiểu biết sâu về các công nghệ mới
  • Hạn chế về ngân sách đầu tư và vận hành
  • Không có một hạ tầng CNTT đủ mạnh mẽ và linh hoạt

Nắm bắt được những băn khoăn đó, VNG Cloud đồng hành với các đối tác Phúc An, CLS, Antsomi tổ chức workshop với chủ đề "Ứng dụng mô hình lớp học thông minh: Mở khóa giáo dục 4.0". Khi tham gia, bạn sẽ được cùng các nhà quản lý giáo dục và các chuyên gia thảo luận, trao đổi thông tin về những xu hướng công nghệ giáo dục và quy trình ứng dụng mô hình lớp học thông minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt xu hướng đầy tiềm năng này cùng VNG Cloud!

Agenda

16:00 - 16:30

Đón khách và check-in.

Sự kiện sẽ diễn ra trong

00

Ngày

00

Giờ

00

Phút

00

Giây

Sự kiện đang diễn ra

Sự kiện đã kết thúc

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hot line 1900 1549