VNG Cloud và NGS Digital ký kết hợp tác chiến lược kinh doanh toàn diện về các dịch vụ đám mây

2022/09/12 10:09

TP. HCM, ngày 06/09/2022, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Dữ liệu Công nghệ Thông Tin Vi Na (VNG Cloud) và Công ty Cổ phẩn Thiết bị truyền thông NGS (NGS) đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện về kinh doanh các dịch vụ điện toán đám mây. Trong đó nổi bật, VNG cloud chính thức chuyển giao sản phẩm giải pháp tổng đài ảo vUC với mong muốn kết hợp cùng NGS Digital, tiếp tục xây dựng và phát triển vUC thành dịch vụ có yếu tố cạnh tranh và mang lại nhiều hơn nữa những giá trị cho khách hàng doanh nghiệp.

Từ trái sang: Ông Phạm Thế Trường – CEO NGS Digital bắt tay cùng ông Nguyễn Thành Danh – COO VNG Cloud

Về việc hợp tác phát triển sản phẩm vUC thì theo đó, NGS Digital sẽ chính thức giữ vai trò phát triển sản phẩm dựa trên các nguồn lực mà VNG Cloud đã có, bao gồm: Trang thiết bị hỗ trợ vận hành sản phẩm và các hợp đồng cung cấp sản phẩm đến các khách hàng còn hiệu lực. Sau khi hoàn tất chuyển nhượng, vUC sẽ được đổi tên thành NDUC và được NGS Digital tiếp tục duy trì chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng được chuyển nhượng, đặc biệt toàn bộ các dữ liệu của khách hàng lưu trên hệ thống dịch vụ sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Việc hợp tác giữa VNG Cloud và NGS Digital thể hiện cho tham vọng của 2 bên, về việc đẩy mạnh đầu tư và phát triển sản phẩm giải pháp tổng đài ảo - một sản phẩm về Contact Center đang có xu hướng phát triển mạnh trong giai đoạn “Customer Experience” lên ngôi và giữ vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

Bên cạnh việc kết hợp phát triển dịch vụ vUC, VNG Cloud và NGS Digital cũng tiến tới hợp tác kinh doanh ở tất cả các phương diện, bao gồm việc liên kết các sản phẩm thế mạnh thành bộ giải pháp cho khách hàng nhằm mở rộng thị trường, đồng thời chia sẻ cơ hội, hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực. Việc bắt tay giữa VNG Cloud và NGS Digital kỳ vọng mở ra những sức mạnh mới, những giá trị công nghệ mới, bao gồm việc hoàn thiện những giải pháp công nghệ mang tính ưu việt, cạnh cao cao, đồng thời giúp khách hàng có được giải pháp toàn diện, đáp ứng đa dạng nhu cầu trong giai đoạn chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Thế Trường – CEO NGS Digital cho biết: "Giai đoạn 2022 – 2025, NGS Digital đặt mục tiêu phát triển mạnh lĩnh vực Contact Center vì chúng tôi đã có sẵn năng lực về công nghệ và phân hệ sản phẩm. Bên cạnh đó, sau quá trình trải nghiệm dịch vụ hạ tầng đám mây của VNG Cloud, chúng tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, cũng như uy tín và trách nhiệm của VNG Cloud đối với khách hàng. Cộng hưởng 2 điều này, chúng tôi đã tin tưởng quyết định bắt tay cùng VNG Cloud, tiếp tục phát triển sản phẩm giải pháp tổng đài ảo vUC và cam kết sẽ duy trì chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho các khách hàng."

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Danh – COO VNG Cloud cũng chia sẻ: "Trong rất nhiều đối tác, chúng tôi chọn NGS Digital qua các yếu tố suy xét về năng lực, quy mô, cũng như những yếu tố tương đồng trong chiến lược phát triển các giải pháp công nghệ đám mây cho doanh nghiệp. Do đó, không dừng lại ở việc "chọn mặt gửi vàng” gửi gắm sản phẩm Contact Center vUC sang NGS Digital, chúng tôi mong rằng sẽ xây dựng được mối quan hệ hữu nghị, dựa trên hợp tác phát triển toàn diện, không ngừng liên kết các sản phẩm thế mạnh của 2 bên để xây dựng thành bộ giải pháp hoàn thiện cho khách hàng. VNG Cloud tin rằng,việc bắt tay cùng với NGS Digital, sẽ giúp cả 2 hiện thực hóa được mục tiêu phát triển này trong thời gian tới".

Thông tin về VNG Cloud:

VNG Cloud là thành viên Công ty Công nghệ VNG, với sứ mệnh trở thành Đối tác tin cậy cung cấp giải pháp và dịch vụ điện toán đám mây đích thực cho mọi doanh nghiệp. VNG Cloud chú trọng vào việc xây dựng và nâng cao các giải pháp và dịch vụ công nghệ điện toán đám mây, cam kết đảm bảo một nền tảng hạ tầng và lưu trữ đám mây ổn định, an toàn và tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng ứng dụng cho các doanh nghiệp.

Thông tin về NGS:

Với hơn 10 năm tư vấn và triển khai hàng chục dự án lớn cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam, NGS là đơn vị cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin uy tín, đặt nền móng công nghệ vững chắc để các khách hàng và đối tác tối ưu hóa kinh doanh, sản xuất.

Tag:
partner ngs