Dec-18-2020

VNG Cloud Trình Diễn Giải Pháp Công Nghệ Tại Internet Day 2020

Vào ngày 16/12/2020, tại Hà Nội, VNG Cloud đã trình diễn các giải pháp công nghệ tại Internet Day 2020. Với chủ đề "Hiện thực hóa khát vọng Chuyển đổi số của Việt Nam", đây là dịp để các VNG Cloud và các doanh nghiệp công nghệ giới thiệu các giải pháp, sản phẩm phục vụ quá trình chuyển đổi số tiến tới một Việt Nam số.

Các khách mời trải nghiệm giải pháp vCloudcam và chia sẻ với các chuyên gia VNG Cloud

Các khách mời trải nghiệm giải pháp vCloudcam và chia sẻ với các chuyên gia VNG Cloud

Tại đây, các chuyên gia của VNG Cloud đã giới thiệu các giải pháp công nghệ như: vCloudcam, vServer, vMeeting..., đặc biệt là giải pháp vCloudcam - Giải pháp giám sát an ninh chủ động và lưu trữ không giới hạn của VNG Cloud, trình diễn các tính năng thông minh của vCloudcam như: nhận diện khuôn mặt, đếm người, phân quyền người dùng... Giải pháp vCloudcam của VNG Cloud giúp các doanh nghiệp:

  • Khai thác tối đa nguồn dữ liệu camera với Cloud AI
  • Giám sát, theo dõi và truy vết trên diện rộng
  • Lưu trữ không giới hạn, bảo mật dữ liệu trên cloud

Ông Vũ Minh Trí - CEO VNG Cloud chia sẻ về việc lựa chọn các nhà cung điện toán đám mây

Ông Vũ Minh Trí - CEO VNG Cloud chia sẻ về việc lựa chọn các nhà cung điện toán đám mây

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Vũ Minh Trí - CEO VNG Cloud chia sẻ “Lựa chọn các nhà cung cấp điện toán đám mây Việt Nam không chỉ đảm bảo về mặt công nghệ mới nhất, đường truyền nhanh nhất, chi phí tốt nhất mà còn đảm bảo về đội ngũ hộ trợ xuyên suốt quá trình hoạt động". Ông cũng nhấn mạnh VNG cùng với VNCDC cam kết đầu tư về công nghệ và con người để tiếp tục phát triển những công nghệ "Make-in-Vietnam" tốt nhất, phục vụ cộng đồng, mang tới những giá trị công nghệ cho doanh nghiệp.