Jun-19-2020

VNG CLOUD SPECIAL DEMO TOUR
VNG CLOUD Special Demo Tour

Vào sáng ngày 11/06/2020, VNG Cloud đã tổ chức thành công sự kiện VNG CLOUD SPECIAL DEMO TOUR, mở màn cho chuỗi sự kiện DEMO TOUR diễn ra trong thời gian sắp tới.

Trong sự kiện này, các khách mời đã được tham quan Demo Room của VNG Cloud đặt tại VNG Campus với sự đồng hành và dẫn dắt của ông Khương Trường Giang - Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp VNG Cloud và ông Lê Song Hiệp - phụ trách phát triển sản phẩm vCloudcam. Các giải pháp công nghệ của VNG Cloud về camera an ninh (vCloudcam), hạ tầng đám mây đích thực (IaaS) và giải pháp giao tiếp & làm việc thời đại số (Digital Workspace, vMeeting) đã được trình diễn và giới thiệu đến các khách mời tại Demo Room.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của ông Vũ Minh Trí - CEO VNG Cloud chia sẻ về tầm nhìn và các giá trị cốt lõi tạo nên VNG Cloud: True Cloud Technology, Solution Oriented, Unique Pool of Experts và Customer success is our business. Các chuyên gia cùng khách mời đã có những trao đổi về các giải pháp và dịch vụ công nghệ đám mây, tìm hiểu cách thức áp dụng giải pháp hiệu quả, giúp doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số thành công; giải quyết triệt để các bài toán thiết yếu mà doanh nghiệp đang mắc phải trong hành trình lên “cloud".

VNG Cloud luôn nỗ lực mang đến cho các doanh nghiệp, đối tác những giải pháp tối ưu nhất cũng như mang đến những giải pháp tối ưu để mang lại những giá trị thiết thực cho đối tác và doanh nghiệp.

Để tìm hiểu về các giải pháp và đăng kí tham gia chương trình VNG CLOUD DEMO TOUR, vui lòng liên hệ với VNG Cloud qua hotline 1900 1549 hoặc email sales@vngcloud.vn.