VNG Cloud Cùng 200 Khách Hàng Nhìn Lại Một Năm Đầy Biến Động

2020/12/24 18:12

Vào ngày 22/12/2020, VNG Cloud đã tổ chức thành công sự kiện Thank You Party 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề Transformation: Unlocking the New Digital Era, đây là sự kiện để VNG Cloud cùng các khách hàng, đối tác nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và nhiều thách thức. Dưới tác động của dịch Covid-19, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề về doanh thu, hoạt động kinh doanh, đồng thời tạo ra các áp lực cho bộ máy vận hành. Doanh nghiệp nào không kịp thích nghi và phản ứng lại sẽ gặp tình trạng lao đao, phá sản.

Để có thể tồn tại và bứt tốc sau Covid-19, doanh nghiệp bắt buộc chuyển đổi số trên nền tảng điện toán đám mây. VNG Cloud trong suốt một năm qua, đã hoàn thành vai trò của một nhà đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chuyển đổi số, cùng với doanh nghiệp vượt qua những biến động.

Ông Vũ Minh Trí - CEO VNG Cloud đã tổng kết lại năm 2020 với những giải pháp công nghệ được cập nhật mới nhất, thể hiện năng lực cung cấp công nghệ đạt chuẩn quốc tế, phục vụ các khách hàng chuyển đổi số thành công. Thông qua sự kiện, VNG Cloud tiếp tục khẳng định vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để các khó khăn trong chuyển đổi số.

Một số hình ảnh của sự kiện: