Nâng cấp giao diện, gia tăng trải nghiệm

2022/08/15 15:08

Ngày 16/08/2022, VNG Cloud chính thức ra mắt giao diện mới quản trị tập trung hệ thống camera vCloudcam - giải pháp giám sát và lưu trữ trực tuyến dữ liệu từ camera trên nền tảng điện toán đám mây, tích hợp các tính năng AI giám sát và hỗ trợ sử dụng dịch vụ đa nền tảng (Web, Mobile App, Desktop).

Với giao diện mới thân thiện, trực quan hơn cùng nhiều tính năng AI thông minh mới liên tục được bổ sung, khách hàng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc theo dõi và quản lý hệ thống camera trên duy nhất một nền tảng.

Tối ưu hóa việc truy vấn thông tin camera theo từng nhu cầu chuyên biệt

Người quản trị có thể tìm kiếm theo địa điểm/ nhóm camera, quản trị camera/box, xem nhanh số lượng camera được tích hợp tính năng AI và hơn thế nữa.

360 độ thông tin trực quan về mạng lưới camera doanh nghiệp theo thời gian thực (real-time)

Đây là điểm thay đổi lớn nhất của giao diện mới giúp người quản trị có được bức tranh tổng quan về bản đồ camera theo từng địa điểm, trạng thái camera, lượt xem trực tiếp và các dịch vụ khác trên tài khoản.

Cá nhân hóa tùy chọn thông báo theo nhu cầu riêng

Mỗi người quản trị có thể tự thiết lập thông báo, phân loại mức độ và kênh thông báo theo nhu cầu riêng biệt mà không ảnh hưởng đến các cấp quản trị khác trong hệ thống. Hiện tại, vCloudcam cung cấp cho doanh nghiệp 3 lớp phân quyền quản trị: Super Admin, Admin và Operator.

Giao diện mới được bổ sung thêm 2 tính năng AI là "Bản đồ nhiệt""Phát hiện té ngã". Như vậy, 7 tính năng AI thông minh của vCloudcam đã sẵn sàng trên giao diện quản trị.

Theo dõi luồng di chuyển, xác định lưu lượng người tiêu dùng theo khu vực và theo thời gian bằng tính năng AI "Bản đồ nhiệt"

Doanh nghiệp dễ dàng nhận diện khu vực mà khách hàng thường xuyên ghé qua để đưa ra chiến lược kinh doanh, tiếp thị, trưng bày phù hợp trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, trung tâm thương mại...

Tự động giám sát, phát hiện và gửi cảnh báo khi có người té ngã bằng tính năng AI "Phát hiện té ngã"

Giúp nâng cao mức độ an toàn lao động trong các nhà máy, công trường xây dựng; Giám sát an toàn học sinh trong trường học; Giảm tải việc quan sát bệnh nhân trong các bệnh viện, viện dưỡng lão...

Trải nghiệm ngay giao diện mới của vCloudcam tại đây

Đặc biệt, nhân dịp này, từ nay đến hết 30/09/2022, VNG Cloud dành tặng cho các khách hàng đến 2 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ vCloudcam khi ký hợp đồng vCloudcam (bao gồm dịch vụ lưu trữ trên Cloud hoặc dịch vụ AI) từ 6-12 tháng trở lên. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, vui lòng xem thêm tại Dùng vCloudcam như ý, tặng 2 tháng miễn phí.