Jul-21-2020

Hạ Tầng Trên Cloud - Giải Pháp Chuyển Đổi Số An Toàn Cho Doanh Nghiệp

Vào chiều ngày 16/07/2020, sự kiện đầu tiên của VNG Cloud tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 khách hàng, đối tác.

bà Trần Thị Kim Oanh - giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam

Phát biểu khai mạc sự kiện, bà Trần Thị Kim Oanh - giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam đã nhấn mạnh mục tiêu phát triển của VNG Cloud là đặt sự thành công của khách hàng làm kim chỉ nam, từ đó xây dựng, phát triển các giải pháp công nghệ đám mây tiên tiến nhất, hỗ trợ tối đa cho các khách hàng. Những bộ giải pháp này sẽ giải quyết triệt để các vấn đề nhức nhối, đưa VNG Cloud trở thành đối tác công nghệ hàng đầu đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chuyển đổi số.

Ông Trương Văn Quang - chuyên gia giải pháp của VNG Cloud

Tại sự kiện, các chuyên gia của VNG Cloud đã giới thiệu các giải pháp công nghệ mới nhất trên nền tảng cloud. Ông Trương Văn Quang - chuyên gia giải pháp của VNG Cloud đã trình bày và giới thiệu nền tảng hạ tầng đám mây phục vụ việc phát triển, kiến tạo hạ tầng cho các dịch vụ và sản phẩm 100 triệu người dùng của các ông lớn công nghệ như VNG Corp, Zalo, Zing,…. Bên cạnh đó, để đáp ứng kịp thời các nhu cầu tất yếu của thị trường, VNG Cloud cung cấp các bộ giải pháp tổng thể cho các ngành sản xuất, giáo dục như bộ giải pháp Digital Workspace gồm các dịch vụ lưu trữ đám mây (vCloudDrive), hội họp trực tuyến (vMeeting), tổng đài ảo (vCS), giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, tối ưu chi phí đầu tư và chi phí nhân sự.

Ông Lê Song Hiệp - phụ trách phát triển sản phẩm vCloudcam

Cũng trong sự kiện, ông Lê Song Hiệp - phụ trách phát triển sản phẩm vCloudcam đã trình bày và giới thiệu những tính năng đặc sắc của vCloudcam - giải pháp quản lý tập trung và lưu trữ không giới hạn cho camera. Ông Hiệp nhấn mạnh rằng giải pháp vCloudcam mang đến chất lượng và trải nghiệm khác biệt so với camera truyền thống:

  • - Hệ thống tương thích hầu hết các thiết bị camera trên thị trường
  • - Hệ thống phân quyền mạnh mẽ nhất tại thị trường Việt Nam.
  • - Hệ thống kiểm soát mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý số lượng lớn camera ở các địa điểm khác nhau.

Ngoài ra, các chuyên gia VNG Cloud đã demo trực tiếp các giải pháp và thu hút sự chú ý của các khách mời với vMeeting - giải pháp làm việc hội họp trực tuyến VNG Cloud và vCloudcam với tính năng phát hiện chuyển đổi và xâm nhập.

Sự kiện đã tạo điều kiện giúp VNG Cloud hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ phục vụ cho các khách hàng, đối tác toàn quốc.

Để theo dõi và trở thành đối tác của VNG Cloud, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 1549 hoặc email sales@vngcloud.vn.