Jun-19-2020

Chương trình Cập nhật & Giới thiệu giải pháp mới cho đối tác kết hợp VNG Cloud Demo Room Tour

Chương trình Cập nhật & Giới thiệu giải pháp mới cho đối tác kết hợp VNG CLOUD Demo Room Tour

“Với mong muốn đồng hành cùng với các đối tác trong việc tăng trưởng doanh thu, thu hút các khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ mới nhất, các chuyên gia của VNG Cloud luôn muốn cập nhật các giải pháp tiên tiến, giải quyết các thách thức mà đối tác và khách hàng đang gặp phải.”

Vào sáng ngày 18/06, VNG Cloud đã tổ chức thành công chương trình Cập nhật & Giới thiệu giải pháp mới cho đối tác cùng với Demo Tour. Với mong muốn đồng hành cùng với các đối tác trong việc tăng trưởng doanh thu, thu hút các khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ mới nhất, các chuyên gia của VNG Cloud luôn muốn cập nhật các giải pháp tiên tiến, giải quyết các thách thức mà đối tác và khách hàng đang gặp phải.

Tại sự kiện, ông Trương Văn Quang - Chuyên gia Giải pháp của VNG Cloud đã giới thiệu và cập nhật các tính năng mới của vCloudcam - giải pháp an ninh chủ động thông minh, giúp doanh nghiệp biến camera thông thường thành camera thông minh trên cloud, lưu trữ không giới hạn, giải quyết triệt để nhu cầu về quản lý từ xa tập trung camera với chi phí tiết kiệm.

Ông Trương Văn Quang đang trình bày giải pháp vCloudcam

Ông Trương Văn Quang đang trình bày giải pháp vCloudcam

Hơn thế, các khách mời được trải nghiệm tại Demo Room của VNG Cloud đặt tại VNG Campus với sự dẫn dắt của ông Lê Song Hiệp - phụ trách phát triển sản phẩm vCloudcam. Tại đây, các tính năng của vCloudcam như: đếm người, nhận diện khuôn mặt, thiết lập hàng rào ảo, cũng như cách tích hợp các tính năng AI thông minh vào hệ thống camera hiện có.

Khách mời hứng thú tham gia phần demo của vCloudcam tại Demo Room

Khách mời hứng thú tham gia phần demo của vCloudcam tại Demo Room

Ông Trần Quang Bình - Chuyên gia Giải pháp của VNG Cloud cũng trình bày về hạ tầng đám mây thông minh, giới thiệu các chiến lược phát triển cốt lõi của các sản phẩm giải pháp IaaS (Infrastructure as a Service) gồm các dịch vụ như: vServer, vStorage, vCDN...., từ đó, giúp doanh nghiệp tăng cường bảo mật, nâng cấp hệ thống tường lửa, nâng cao trải nghiệm người dùng, tăng tốc website, giải quyết bài toán doanh thu....

Ông Trần Quang Bình cập nhật giải pháp hạ tầng đám mây thông minh

Ông Trần Quang Bình cập nhật giải pháp hạ tầng đám mây thông minh

VNG Cloud luôn nỗ lực mang đến cho các doanh nghiệp, đối tác những giải pháp tối ưu nhất cũng như mang đến những giải pháp tối ưu để mang lại những giá trị thiết thực cho đối tác và doanh nghiệp.

Để tìm hiểu về các giải pháp và đăng kí tham gia chương trình VNG Cloud DEMO TOUR, vui lòng liên hệ với VNG Cloud qua hotline 1900 1549 hoặc email sales@vngcloud.vn.