Sắp diễn ra
March 15, 2023

Zoom Meeting

Secure Your Future With

Data Backup

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của sao lưu và phục hồi dữ liệu, VNG Cloud chính thức mở đăng ký hội thảo SECURE THE FUTURE WITH DATA BACKUP. Hãy tham gia ngay hôm nay!

Tham gia
Events Image
Hết Hạn
June 02, 2022

Khách sạn Liberty Central Point

Ứng dụng AI

Chìa khoá cho bài toán tăng trưởng

Ngành bán lẻ

Đến với sự kiện Công nghệ 'Ứng dụng AI - Chìa khoá cho bài toán tăng trưởng ngành bán lẻ'. Quý anh/chị sẽ cùng lắng nghe những trao đổi thiết thực về tính ứng dụng của AI trong lĩnh vực này, từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực AI và Bán lẻ. Đồng thời, chia sẻ những câu chuyện thành công trong việc ứng dụng này.

Tham gia
Events Image
Hết Hạn
May 20, 2022

Khách sạn Lotte Hotel Hà Nội

Bảo mật

Nền tảng đám mây

Thúc đẩy kinh doanh

Tại sự kiện lần này, các chuyên gia của các đơn vị công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tìm ra những giải pháp xây dựng hạ tầng số phù hợp để chuyển đổi số thành công, tạo ra các đột phá trong sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tham gia
Events Image
Hết Hạn
April 07, 2022

Zoom Meeting

Quá trình chuyển đổi số

trong bình thường mới

Nắm bắt được, chuyển đổi số là thiên hướng duy nhất giúp phục hồi doanh nghiệp sau đại dịch Covid, VNG Cloud x Intel giới thiệu hạ tầng điện toán đám mây, đưa ra giải pháp tối ưu chi phí vận hành, tăng tốc hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Tham gia
Events Image
Hết Hạn
March 31, 2022

Hotel Des Arts Saigon

Giáo dục số trong bình thường mới

Tái thiết để thích nghi

Với chủ đề mang tính ứng dụng cao "Giáo dục số trong bình thường mới - tái thiết để thích nghi", các chuyên gia đến từ VNG Cloud sẽ xây dựng nền tảng số trong quản lý và trong dạy học, kiểm tra, đánh giá.

Tham gia
Events Image
 
Tất cả Sự kiện

Mar-03-2023

Dec-10-2022

Dec-10-2022

Nov-14-2022

Oct-28-2022

Oct-26-2022