Dec-22-2019

Tech Event

Sự kiện VNG CLOUD TECH DAY: TRUSTED PARTER FOR DIGITAL TRANSFORMATION

Location

White Palace

194 Hoang Van Thu, 9. Dist, Phu Nhuan, HCM City

13:00 - 17:30

Speaker

Vu Minh Tri

Ngo Binh Phuong Phi Vu

Vào ngày 12/12/2019, tại trung tâm hội nghị White Palace, VNG Cloud đã tổ chức thành công sự kiện VNG CLOUD TECH DAY

Với chủ đề Trusted Partner for Digital Transformation, tại sự kiện này, các kỹ sư VNG Cloud cùng các chuyên gia công nghệ và các CEO của các tập đoàn lớn đã có những chia sẻ về các giải pháp công nghệ trong hành trình chuyển đổi số.

Cùng với những chia sẻ về bộ “bí kíp" thành công của các doanh nghiệp:

Events Image

Mở đầu sự kiện, ông Vũ Minh Trí đã chính thức giới thiệu bộ giải pháp chuyên sâu được xây dựng và phát triển bởi VNG Cloud nhằm giải quyết những bài toán cốt lõi, xây dựng một nền tảng công nghệ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong hành trình chuyển đổi số.

Events Image

Ông Michael Chien - Giám đốc nhân sự tập đoàn Phú Mỹ Hưng, đã chia sẻ việc sử dụng hệ thống camera kết hợp AI đã giải quyết bài toán bộ máy nhân sự khổng lồ của doanh nghiệp.

Events Image

Ông Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc Kỹ thuật VTV Digital và ông Phạm Tuấn Tài - Phó giám đốc Kỹ thuật VTV Digital đã chia sẻ, trong thời đại chuyển đổi số, doanh nghiệp cần một nền tảng công nghệ linh hoạt để có thể vận hành được những ứng dụng trăm triệu người dùng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng cuối cũng như nâng cao những trải nghiệm người dùng.

Events Image

Ông Đoàn Nguyên Việt - Tổng giám đốc TOT Corporation chia sẻ việc sự quan trọng trong việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây đích thực, giúp doanh nghiệp Việt chuyển đổi thành công mô hình kinh doanh từ đó cạnh tranh trên thị trường đa dạng.

Events Image

Ông Jegathesan Thanabal - CEO Maddox Technologies và ông James Tuan Ho - BDM Maddox Technologies đã giới thiệu mô hình làm việc trong thời đại số giúp doanh nghiệp bảo mật an toàn thông tin và thích nghi nhanh với những biến đổi trong công cuộc số hoá.