Oct-28-2022

K8S Product Workshop - Bật mí bí kíp triển khai phần mềm trên K8S cho doanh nghiệp

Bắt nguồn từ nhu cầu tìm kiếm cách triển khai K8S của nhiều Doanh nghiệp, Product workshop "Triển khai K8S và những điều doanh nghiệp cần lưu ý" sẽ được tổ chức vào 14h00, ngày 27 tháng 10 năm 2022 tại Grand Hotel, 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q1, TPHCM.

Với tính tiện lợi cao, tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như khả năng đơn giản hóa quy trình phát triển ứng dụng, K8S đem lại những lợi ích không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp, và đang là một chủ đề khá "hot" trong thời gian gần đây. Tuy nhiên triển khai K8S khi phát triển phần mềm trong thực tế lại không phải là việc đơn giản và cần nhiều tư vấn từ các chuyên gia.

Kubernetes, hay còn gọi là K8S, là một nền tảng mã nguồn mở cho phép các doanh nghiệp tự động trong việc mở rộng, quản lý và triển khai các ứng dụng dưới dạng Container. Công cụ này giúp loại bỏ rất nhiều các quy trình thủ công liên quan đến việc triển khai và mở rộng ứng dụng. Người dùng có thể xây dựng các dịch vụ ứng dụng mở rộng nhiều containers, lên lịch các containers đó trên một cụm máy chủ (cluster), mở rộng và quản lí tình trạng theo thời gian.

Kubernetes vì vậy trở thành một xu hướng công nghệ phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên triển khai K8S hiệu quả khi phát triển phần mềm trong thực tế lại không phải là việc đơn giản, đòi hỏi sự am hiểu và kiến thức chuyên sâu.

Tại Workshop "Triển khai K8S và những điều doanh nghiệp cần lưu ý", VNG Cloud sẽ cùng quý doanh nghiệp: Thảo luận chuyên sâu về triển khai K8S trên hạ tầng Cloud, những điều doanh nghiệp cần biết, tối ưu và tránh; Thực tế trải nghiệm giải pháp vContainer trên portal của VNG Cloud cùng đội ngũ kĩ sư chuyên môn cao; Lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm triển khai K8S thành công từ những doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, từ Giáo dục cho đến Bất Động Sản. Qua sự kiện lần này, VNG Cloud kì vọng có thể giúp quý khách hàng sử dụng K8S hiệu quả hơn trên hạ tầng của mình, triển khai, vận hành ứng dụng nhanh hơn bằng dịch vụ vContainer.

Đặc biệt, quý khách sẽ được nhận gói dùng thử vContainer đặc biệt chỉ dành riêng cho khách mời tham gia sự kiện.

TAG