Mar-23-2020

Hạ tầng thông minh cho chuyển đổi số

Trong cuộc cách mạng công nghệ, chuyển đổi số không còn là sân chơi của những tập đoàn lớn hay những startup tỷ đô, mà đã trở thành chiến lược phát triển cốt lõi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo báo cáo của Cisco, các doanh nghiệp Việt đang đối mặt với những thách thức về chi phí, vận hành, bảo mật thông tin trong cuộc đua chuyển đổi số. Hiểu được khó khăn đó, VNG Cloud giới thiệu vServer - giải pháp hạ tầng thông minh cho chuyển đổi số, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây đích thực bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Cùng VNG Cloud tìm hiểu những lợi ích vượt trội của vServer mang đến cho khách hàng

1. Tối ưu hoá chi phí

vServer cho phép giám sát hệ thống máy chủ với tính năng vMonitor và tự động mở rộng hoặc giảm số lượng máy chủ ảo đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng về lưu lượng người dùng. Doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều nhưng vẫn có thể dễ dàng quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu một cách toàn diện.

2. Bảo mật tối đa

Với hệ thống bảo mật 3 lớp, vServer cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao như: Security Group, Firewall Juniper vSRX, giúp doanh nghiệp toàn quyền quản lý, kiểm soát các môi trường ảo. Ngoài ra, doanh nghiệp dễ dàng giám sát, cảnh báo và kiểm tra những thay đổi của hệ thống trong thời gian thực, từ đó, doanh nghiệp có thể truy xuất nguồn gốc những thay đổi trên.

3. Độ ổn định cao

Tính năng Load Balancing cho phép tăng tính khả dụng và khả năng chịu lỗi của các ứng dụng, đồng thời vServer cho phép ứng dụng khôi phục sau lỗi.

4. Nâng cao chất lượng công việc

vServer cung cấp những dịch vụ máy chủ ảo đa dạng và linh hoạt, dễ dàng tăng thêm hoặc giảm bớt, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Với hơn 100 ứng dụng có sẵn trong kho ứng dụng vMarketplace, doanh nghiệp có thể tìm kiếm, sử dụng và triển khai các ứng dụng một cách dễ dàng.

5. Vận hành hiệu quả

Với vServer, Doanh nghiệp có thể tự động hoá quy trình vận hành để giám sát và mở rộng nguồn lực cho hệ thống máy chủ. Giảm thiểu sự cố Do con người gây ra và đảm bảo tốc độ hệ thống máy chủ ảo.

Liên hệ ngay với VNG Cloud để được tư vấn thêm về giải pháp hạ tầng thông minh cho chuyển đổi số bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.