Gấp đôi băng thông, hoàn toàn miễn phí

2022/09/29 03:48

Băng thông đại diện cho tốc độ truyền dữ liệu của một đường truyền. Băng thông càng lớn, tốc độ truyền dữ liệu càng cao. Băng thông cho phép tối ưu lượng data truy cập từ Cloud đến hệ thống khách hàng và có lợi với Doanh nghiệp từ mọi ngành nghề. Băng thông không đủ sẽ khiến cho tốc độ loading website và các ứng dụng bị chậm chạp, từ đó vận hành của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của băng thông trong việc truyền tải dữ liệu trên nền tảng Cloud, VNG Cloud chính thức nâng cấp gấp đôi băng thông cho tất cả các khách hàng, bao gồm cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ vServer của VNG Cloud, đặc biệt việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể, từ 01/10/2022, băng thông trong nước sẽ được nâng cấp lên 200 Mbps, băng thông quốc tế sẽ được nâng cấp lên 4Mbps. Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ vServer sẽ được tự động nâng cấp băng thông miễn phí, mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Thông qua việc nâng cấp gấp đôi băng thông, VNG Cloud mong muốn sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ vServer với nhiều lợi ích: Không sợ tắc nghẽn đường truyền, không lo gián đoạn hệ thống, không phí nâng cấp gấp đôi trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, xóa tan nỗi lo băng thông vượt ngưỡng vì doanh nghiệp có thể dễ dàng giám sát hiệu suất vServer qua vMonitor Platform của VNG Cloud.

Vui lòng liên hệ Hotline 19001549 hoặc email info@vngcloud.vn để được hỗ trợ.